đảng đoàn thể

Lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cấp ủy năm 2017.
Ngày đăng 02/11/2017 | 08:30  | View count: 871

Ngày 01/11/2017, Ban Tổ chức Huyện ủy Gia Lâm phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Huyện tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cấp ủy năm 2017.

Đồng chí Đặng Thị Huyền - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã phát biểu tại lớp học. Học viên của lớp học là các Bí thư, Phó bí thư, Thường trực đảng ủy của các chi, đảng bộ cơ sở và Bí thư chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở.

Báo cáo viên trình bày nội dung chuyên đề tập huấn.

Báo cáo viên đã giới thiệu các nội dung chuyên đề: những vấn đề cơ bản về công tác Bảo vệ chính trị nội bộ; thực hiện Quy định số 57-QĐ/TW ngày 03/5/2007 của Bộ Chính trị (khoá X) quy định “Một số vấn đề về bảo vệ chính trị nội bộ Đảng”; Hướng dẫn thực hiện số 11-HD/BTCTW ngày 24/10/2007 của Ban Tổ chức Trung ương; những quan điểm, phương hướng, giải pháp tăng cường công tác bảo vệ chính trị nội bộ trong thời kỳ mới.

Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy  Đặng Thị Huyền  phát biểu tại lớp học.

Lớp học đã giúp học viên nắm vững các chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, Thành phố và Huyện ủy Gia Lâm để thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, công tác quản lý cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng./.

Ban Tổ chức Huyện ủy