đảng đoàn thể

Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội làm việc tại huyện Gia Lâm về việc thực hiện công tác dân vận năm 2017
Ngày đăng 10/05/2017 | 16:55  | View count: 979

Ngày 9.5, Đoàn công tác Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội do đồng chí Nguyễn Lan Hương - UVTV, Trưởng ban Dân vận Thành ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại huyện Gia Lâm về việc thực hiện nhiệm vụ công tác dân vận năm 2017. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Tiến Việt - PBT thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khắc Định - UVBTV, Trưởng ban dân vận Huyện ủy, đại diện các ngành có liên quan của huyện.

Đoàn công tác ban Dân vận thành ủy thăm quan mô hình Nhóm sán xuất và tiêu thụ rau an toàn tại thôn Hoàng Long, xã Đặng Xá

Đoàn đã thăm quan mô hình nhóm sán xuất và tiêu thụ rau an toàn tại thôn Hoàng Long, xã Đặng Xá; nghe báo cáo kết quả công tác dân vận năm 2016, việc triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2017. Trong đó, tập trung vào một số nội dung như: Việc thực hiện Chương trình hành động số 23-CTr/TU ngày 25/7/2013 của Thành ủy Hà Nội về thực hiện Nghị quyết số 25-NQ/TW ngày 03/6/2013 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) “Về tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới”; việc thực hiện Quyết định số 2034-QĐ/TU ngày 11/6/2010 của Thành ủy Hà Nội về thực hiện Quyết định số 290-QĐ/TW của Bộ Chính trị (khóa X) về “Quy chế công tác dân vận của hệ thống chính trị”; việc triển khai Chương trình hành động số 03-CTr/BDVTU ngày 22/7/2016 của Ban Dân Thành ủy Hà Nội về “Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XVI về công tác dân vận”...

Đồng chí Nguyễn Lan Hương - UVTV, Trưởng ban Dân vận Thành ủy làm việc tại huyện Gia Lâm về việc thực hiện nhiệm vụ công tác dân vận năm 2017.

Kết luận hội nghị, đồng chí Trưởng ban Dân vận Thành ủy đề nghị trong thời gian tới Huyện Gia Lâm tiếp tục quan tâm đến công tác kiểm tra, xác định rõ vai trò, vị trí, tầm quan trọng trong công tác dân vận; Tiếp tục rà soát, phân loại các mô hình dân vận khéo... Đồng thời, xác định rõ trách nhiệm của cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức chính trị, xã hội trong việc triển khai thực hiện; tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước./.

Nguyễn Sơn