đảng đoàn thể

Hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp Huyện” năm 2016
Ngày đăng 20/10/2016 | 08:04  | View count: 709

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 62 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2016), 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), sáng 16/10, Công đoàn Giáo dục huyện Gia Lâm tổ chức Hội thi “Nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp huyện” năm 2016.

Tới dự có đồng chí Lý Duy Thanh - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm; đồng chí Hoàng Việt Cường - Huyện ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Nguyễn Thanh Hương - Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động Huyện cùng đại diện các ban, ngành, đoàn thể của Huyện; các đồng chí là hiệu trưởng, chủ tịch Công đoàn của các trường trong toàn Huyện.

Đ/c Lý Duy Thanh – UVTV Huyện ủy,PCT UBND Huyện và đ/c Hoàng Việt Cường – HUV, Trưởng phòng GD-ĐT
tặng hoa cho các nhà tài trợ

Hội thi đã thu hút 24 đội, với 72 thí sinh tham dự. Các thí sinh phải trải qua 2 vòng thi: Vòng thi lý thuyết và vòng thi thực hành. Tại vòng thi thực hành, mỗi đội phải thi 2 nội dung là chế biến thực đơn 10 xuất ăn sáng cho trẻ mầm non và món ăn ngày lễ, ngày tết tự chọn. Sau thời gian thi sôi nổi, dưới bàn tay khéo léo của các thí sinh, những món ăn với đầy đủ dưỡng chất, sắc màu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm được hoàn thành. Mỗi đội đều có một vẻ sáng tạo riêng, trình bày đẹp mắt và ấn tượng.

Đ/c Nguyễn Thanh Hương – Phó Chủ tịch LĐLĐ Huyện trao giải cho các đội

Kết thúc hội thi Ban tổ chức trao 01 Giải nhất cho Trường MN Dương Quang; 02 Giải Nhì cho Trường MN Kim Sơn và trường MN Bát Tràng; 03 Giải Ba thuộc về trường MN Kim Lan, MN Hoa Sữa và MN Cổ Bi và nhiều phần quà do công ty TNHH Trung Thành tài trợ.

Tin và ảnh: LĐLĐ huyện